Xử lý vết bẩn cho đôi giày nam công sở da lộn

Xu hướng thời trang dành cho phái mạnh ngày càng đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Và những đôi giày công sở da lộn ngày càng thịnh trong xu hướng của nhiều năm gần đây. Em rất đẹp nhưng nhiều anh chàng vẫn e ngại trước việc vệ sinh mỗi khi vướng bẩn.

Xem ngay: >>  các kiểu giày công sở nam

Những với cách làm đơn giản ngay dưới đây và được dùng những những nguyên liệu có sẵn dễ kiếm, sẽ làm cho những đôi giày da lộn luôn luôn đẹp và sạch sẽ nhanh chóng.

Giày công sở nam da lộn đánh sạch bằng gì?

Sẽ có rất nhiều anh chàng thắc mắc, sử dụng cái gì để làm sạch như bằng chải, giấm ăn, vỏ chuối hay được chà sách qua nước đó sẽ là những cách đơn giảm dễ dàng tìm kiếm nhất để giúp cho đôi giày da nam của anh  em được sạch sẽ như mới.

Xem thêm: >>>  giày công sở dành cho nam

Chải sạch bụi khô cho giày da lộn

Đối với chất liệu da lộn rất dễ bị dính bụi và cũng cực kỳ là dễ để vệ sinh, chính vì vậy nên bạn cũng cần thường xuyên làm sạch nó. Vệ sinh cho đôi giày công sở nam  da lộn cực kỳ đơn giản bằng bàn chải mềm hoặt tấm xốp mút, sau đó làm sạch khô, đơn giản và dễ dàng. Lưu ý mỗi khi vệ sinh cần chải theo một chiều vì đối với bề mặt da lộn, da nhung cũng rất dễ lấm lem, và được chải sạch theo một chiều và sau đó bạn hãy để khô tự nhiên.

Làm sạch giày da lộn được làm bằng giấm ăn hay vỏ chuối

Giấm ăn và vỏ chuối cũng chính là những nguyên liệu rất dễ kiếm dùng để làm sạch giày với chất liệu da lộn đơn giản. Cách làm này rất đơn giản, dùng giấm ăn như nước, được tẩm vào vải mềm và chà nhẹ lên vết bẩn và cả thân giày, hoặc tiến hành dùng vỏ chuối chín chà lên bề mặt giày, để khô là có thể sử dụng được.

Đánh bật mọi vết ố ở trên giày da lộn bằng nước

Đây chính là công thức cuối cùng để các bạn sử dụng làm sạch chất liệu da lộn, chính vì tất cả những loại giày nam công sở cần hạn chế giặt bằng nước vì sẽ làm giảm tuổi thọ của giày. Để làm sạch giày bằng nước, thì các bạn chỉ cần xịt nước lên bề mặt giày sau đó hãy dùng vải hoặc mút là thấm và làm sạch những vết bẩn.

Hy vọng qua đây các cánh mày râu tự tin xỏ đôi giày công sở da lộn mỗi khi ra ngoài nhé.