Những điều bạn cần biết về đồng hồ Seiko 5 quân đội

Nhắc đến Seiko người ta không thể không nhắc đến đồng hồ Seiko 5 quân đội . Cảm hứng bất tận từ những mẫu đồng hồ sử dụng trong quân đội từ những năm 30 của thế kỷ trước. Được ưa chuộng bởi  thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng lạ lẫm và khỏe khoắn.

Sức chịu đựng bền bỉ

Sử dụng kính hardlex làm mặt kinh nên khả năng chống xước của đồng hồ Seiko 5 quân đội là cực kì cao và chống va đập cũng rất tốt.  Hơn thế, việc kết hợp giữa kết hợp dây Nato và thép không gỉ 316L giúp đồng hồ luôn bền bỉ ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội còn khiến người dùng bất ngờ bởi độ chồng nước lên đến 100m, nghĩa là với độ sâu 100m thì chiếc đồng hồ này vẫn hoạt động tốt.

Nên người dùng có thể thoải mái sử dụng khi rửa tay, đi mưa hay thậm chí là đi bơi nữa.

Thiết kế của đồng hồ Seiko quân đội

Đặc trưng trong thiết kế của Seiko 5 là đơn giản nhưng nổi bật. Với kiểu thiết kế truyền thồng 3 kim, nhưng đã tạo sự khác biệt khi có những vòng tròn đồng tâm trên mặt số tạo nét phá cách trẻ trung và năng động cho mẫu đồng hồ.

Ngoài ra,  bạn sẽ thích thú với thiết kế case-back giúp cho người dùng có thể nhìn thấy và cảm nhận được những chuyển động nhịp nhàng của cỗ máy. Bạn sẽ trông rất nổi bật giữa 1 buổi tiệc đêm hay buối tối đi chơi bởi thiết kề lớp phủ dạ quang trên mặt đồng hồ.  

Bộ máy chất lượng của đồng hồ Seiko 5 quân đội

Bạn có biết bộ máy đồng hồ Seiko 5 sử dụng là bộ máy nào? Đó chính là bộ máy 7S26 non-hacking automatic với 21 chân kính. Một số đặc điểm của mẫu đồng hồ này là: khả năng dự trữ dây cót 40h. Mức sai số của Seiko 5 quân đội rơi vào khoảng 15-20 giây/ngày, đây là mức độ sai số được đánh giá là khá thấp với 1 chiếc đồng hồ cơ.

Với 3 đặc điểm nổi trội trên chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội đã đủ thuyết phục bạn chưa? Một mẫu đồng hồ cơ hội tụ đủ mọi yếu tố về chất, thiết kế và giá trị thương hiệu lớn như vậy thật đáng tiếc nếu bạn không sở hữu nó!

Xem ngay hàng trăm mẫu đồng hồ nam cao cấp thanh lịch dành cho dân công sở