Địa chỉ mua giày da công sở cao cấp số 1 Hà Nội

Với một người đàn ông trưởng thành thì việc bạn sở hữu những phụ kiện kèm theo như túi xách, dây lưng, giày da… đẹp, chất lượng tốt chắc chắn là điều mà bạn không thể bỏ qua được. Bài viết này tôi muốn giới thiệu cho tất cả mọi người địa chỉ bán giày da công sở cao cấp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

showroom-menz-leather-xuan-thuy

Bạn đã biết địa chỉ đó là cơ sở nào chưa? Đấy chính là MenZ Leather, với hệ thống cửa hàng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Như:

Showroom 1: 314 Trần Khát Chân –Hai Bà Trưng – Hà Nội

Showroom 2: 163 Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 3: 728 Đường Láng – Q. Đống Da – Hà Nội

Với chuỗi 3 cửa hàng đồ da này Shop MenZ đã phục vụ phần lớn khách hàng yêu thích giày da công sở cao cấp tại Hà Nội và một phần khách mua hàng Online. Đến với MenZ Leather bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu giày da nam công sở mà tự shop đồ da này thiết kế mẫu mã cũng như là tự sản xuất tại xưởng đồ da riêng của mình. Xét đến thời điểm này trên Hà Nội chưa có một đơn vị bán giày da công sở cao cấp tại Hà Nội cũng như cả nước có được chất lượng sản phẩm đảm bảo đến như thế. Mọi người mua đôi giày tại MenZ thì bạn sẽ được bảo hành 36 tháng về da, trong 36 tháng sử dụng này đôi giày của bạn có bị bong tróc, bị xước sát thì bạn hãy mang qua các cơ sở của hệ thống này, nhân viên tại đây sẽ khắc phục sự cố đó cho bạn. Không những thế tại đây còn bảo hành đôi giày da công sở cao cấp bạn mua trong vòng 1 năm. Mọi người đi mà đế bị mòn thì MenZ Leather sẽ thay thế đế mới cho bạn.

Giay-da-nam-co-lung-mz117-4

Một thực tế khác trên thị trường là phần lớn những cửa hàng ở đây đều bán hàng có chất lượng kém ( hay con gọi là da tổng hợp) nhưng vẫn luôn luôn nói đó là da thật 100%. Nhưng MenZ thì hoàn toàn khác, toàn bộ những sản phẩm khi bạn mua tại MenZ Leather nếu đó là da giả thì sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm đó. Bạn đã yên tâm về chất lượng tại đây chưa? Ngoài ra, với bất kì một sản phẩm nào mọi người cũng đều có 30 ngày đổi mới hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là địa chỉ bán giày da công sở cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0969.866.678 để được tư vấn 24/7.

>>> Xem thêm các mẫu giày da lộn nam cao cổ cực chất, cực ngầu giá chỉ từ 1.500.000 vnđ