Đeo đồng hồ quay mặt vào trong có phải là gay?

Khi bàn về cách đeo đồng hồ, một số người cực đoan nói rằng: Đeo đồng hồ quay mặt vào trong là gay, chỉ có phụ nữ mới có cách đeo đồng hồ như vậy. Thực sự thì nhận định này có chính xác không?

Vì sao phụ nữ đeo đồng hồ quay mặt vào trong

Có lẽ xuất phát từ sự dịu dàng và nữ tính của mình mà đa số chị em thích đeo đồng hồ quay mặt vào trong. Với cách đeo này bạn sẽ tránh được những va quệt không tốt cho mặt đồng hồ. Để thấy rằng chị em là những người rất cẩn thận và yêu quý đồng hồ đến mức nào.

deo dong ho quay mat vao trong

Bạn đã bao giờ quan sát hành động xem giờ của chị em chưa? Hãy thử tưởng tượng bạn đang dừng xe ở ngã tư đèn đỏ, cạnh bạn có một quý cô vừa dừng xe. Cái cách cô ấy từ từ ngửa cổ tay mình để xem giờ mới điệu đà làm sao.

Ngoài ra, nhiều người nhận xét cách đeo này tạo cho người ngoài có cảm giác các nàng đang đeo vòng tay chứ không phải là đồng hồ. Đây là một cách phô bày cổ tay trắng mịn của chị em chăng? Vì mặt đồng hồ quay vào trong không làm che đi phần cổ tay của các người đẹp.

Đeo đồng hồ quay mặt vào trong có phải là gay?

Nếu bạn bắt gặp một nam giới cũng đeo đồng hồ quay mặt vào trong, anh ấy có phải là gay?

Thật ra, không phải tất cả phụ nữ đều đeo đồng hồ quay mặt vào trong, vẫn có nhiều người đeo đồng hồ không khác gì cách nam giới hay đeo.

deo-dong-ho-quay-mat-vao-trong-la-gay

Hơn nữa, chúng ta không thể đánh giá một con người qua cách đeo đồng hồ của người đó được. Việc người ta đeo đồng hồ như thế nào không nói lên được điều gì cả. Họ chọn cách đeo như thế này hay như thế kia có thể là do thói quen hay sở thích của họ mà thôi.

Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng đeo đồng hồ quay mặt vào trong là gay. Cũng như đừng áp đặt cách đeo đồng hồ này chỉ dành cho phụ nữ, đàn ông không được phép đeo. Đeo đồng hồ thế nào là quyền lựa chọn của người ta. Mình thích thì mình đeo thôi.