Bất ngờ với 5 món quà tặng thầy cô ngày 20/11

Tháng 11 trong tôi là những ký ức về thầy cô, về những người đã luôn quan tâm, dạy dỗ và giúp tôi có định hướng rõ ràng trong cuộc sống. Ấy thế mà công việc bộn bề lại khiến tôi suýt quên mất ngày kỷ niệm của những con người đáng kính này. Có phải rất đáng trách không? Ngày 20/11 năm nay, tôi muốn dành tặng những món quà thật đặc biệt đến thầy cô của mình, món quà nhỏ nhưng chất chứa trong đó là biết bao tình cảm của tôi và các bạn trong lớp. Nếu bạn cũng đang có ý định chọn một món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý dưới đây:

Ngày nhà giáo Việt Nam
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  1. Tặng thầy cô tranh thư pháp

Một bức tranh thư pháp không quá đắt tiền nhưng lại có ý nghĩa rất lớn để bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô. Bên dưới bức tranh, bạn có thể để một hàng chữ nhỏ ghi thông tin về người tặng, để mỗi lần xem tranh thầy cô sẽ nhớ về người tặng dù thời gian đã trôi qua rất nhiều.

>>> Câu chuyện cảm động về ngày 20/11: 20/11 Tôi muốn về nhà với ba

  1. Chọn khăn choàng cho thầy cô

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cũng đồng nghĩa với những đợt không khí lạnh tràn về. Tuy mùa đông năm nay đến muộn, nhưng gió cũng đã bắt đầu thổi lạnh hơn. Vậy nên một chiếc khăn choàng xinh xắn sẽ là món quà mà bạn và tôi nên tặng cho thầy cô của mình, giúp thầy cô không bị cảm lạnh nữa. Với các bạn ở khu vực miền nam, do tiết trời không quá lạnh nên bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn gió mỏng làm quà tặng cho thầy cô.

khăn quàng cổ
Khăn quàng – món quà ý nghĩa tặng thầy cô
  1. Túi hoặc cặp xách sẽ là lựa chọn khá thực tế

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc cặp hay túi xách làm quà thì nên chọn những chiếc túi bằng da mềm, hoặc nếu chúng có mức giá quá chát mà bạn không có đủ điều kiện tài chính thì có thể lựa chọn một chiếc ví cùng tấm thiệp nhỏ xinh xắn. Chắc chắn, đây sẽ là một món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho thầy cô.

  1. Tặng đồng hồ đeo tay

Một chiếc đồng hồ đeo tay nam thanh lịch hay một chiếc đồng hồ nữ sang trọng, quý phái sẽ là món quà hấp dẫn và ý nghĩa nhất mà các bạn dành tặng cho thầy cô của mình. Đồng hồ – biểu tượng cho thời gian sẽ là sự lựa chọn tinh tế và ý nghĩa, giúp thầy cô có thể theo dõi thời gian làm việc một cách dễ dàng hơn.

>> Những mẫu đồng hồ Orient giá rẻ được nhiều thầy cô lựa chọn nhất hiện nay.

đồng hồ Orient nam đẹp
Đồng hồ Orient nam dây da chính hãng
  1. Tặng sách cho thầy cô

Sách vở dường như đã trở thành một vật bất ly thân của thầy cô rồi đúng không các bạn. Vậy nên hãy lựa chọn những cuốn sách phù hợp với môn dạy hoặc sở thích của thầy cô để làm quà tri ân ngày nhà giáo Việt Nam! Đôi khi những hành động nhỏ của chúng ta cũng khiến các thầy cô có động lực hơn rất nhiều. Hãy thử đi bạn nhé!

Ngoài 5 món quà ý nghĩa mà thực tế trên đây, vẫn còn vô vàn sự lựa chọn hấp dẫn khác mà bạn có thể dành tặng cho thầy cô của mình và quan trọng hơn cả vẫn là tình cảm của bạn đối với thầy cô.. Nếu bạn muốn tìm những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng với mức giá phù hợp thì có thể tham khảo Tại đây.